Cycling tour in myanmar - tour du lịch xe đạp Myanmar 

 

Tour du lịch xe đạp Myanmar là tuyệt vời của cuộc phiêu lưu đi xe đạp ở châu Á. đất nước giàu di tích lịch sử, văn hóa, nhiều ngôi chùa và chùa cổ, di sản, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sông Mê Kông, hồ tự nhiên, rừng rậm và miền núi.

cycling tour in myanmar - Tour đi xe đạp ở Myanmar để tìm hiểu bao quanh ngọn đồi cũ của Kalaw ở vùng cao nguyên mát mẻ. Tại một thang máy khoảng 1300 mét, đi giữa các làng Shan, Intha và Palaung - đó là một nét đặc trưng của khu vực rừng núi cao một phần này. Myanmar phiêu lưu có thể bắt tay vào một chuyến đi thuyền thư giãn đi xuống hồ Inle tuyệt vời, nơi bạn cũng có thể không thể tinh được trước ngư dân Intha, người nhiều người biết đến kiểm soát để chèo thuyền của họ chỉ với một chân.

Đi xe đạp Myanmar
cycling tour in myanmar , bạn sẽ có cơ hội ghé thăm hàng ngàn bức tượng Phật trong các hang động của Pindaya. Từ Pindaya bạn đang đi xuống Mandalay. Đi qua Cao nguyên Shan đến Mandalay - đô thị nổi tiếng nhờ có một trong những bài thơ hay nhất của Kipling, chúng tôi đạp xe đến các thị trấn Mingun và Sagaing trên hai bên đối diện sông Irrawaddy.
cycling tour in myanmar, bạn sẽ có thể ghé thăm Mingun Bell và cây cầu gỗ tếch U Bein nhiều người biết đến, cũng như đi thuyền trên con sông đó. Chuyến đi xe đạp của bạn trên một con đường núi lởm chởm đến Bagan, đạp xe qua Vương quốc Ava cổ ở phía nam và tận hưởng cơ hội tham quan ngôi đền Núi Popa thật đặc biệt trên đỉnh đồi. Điều này sẽ cung ứng cho bạn một chuyến đi xuống dốc tốt đẹp và bạn có thể ghé thăm thành phố đền cổ Bagan.
cycling tour in myanmar , quanh thành phố đền thờ để tham quan các bảo tháp và chùa lớn. Bạn sẽ có một ngày để chi phí ở đây, tò mò một số trong hàng trăm ngôi đền. Bagan từng là thủ đô của một đế quốc vĩ đại, ách thống trị trên một vùng bao la. Tận hưởng ánh hoàng hôn từ quan điểm chính tại Bagan.

>> Đặt tour cycling tour in myanmar tại Indochina Cycling Tour

 

Đi xe đạp tham quan
Tour du lịch bằng xe đạp Myanmar sẽ cho phép khách du lịch để tiến công một mối quan hệ với những người dân địa phương bạn chạm mặt trên đường đi và để xem tốt nhất của đất nước này.
Tour du lịch đi xe đạp Myanmar là điểm đến nóng cho ngày nay. Nhiều tour du lịch đi xe đạp ở Myanmar là rất hay Cycling Holiday ở Myanmar.

Dưới đây là những điều bạn sẽ có thể thưởng thức trong một tour du lịch đi xe đạp ở Myanmar:

 

- khám phá Mandalay lịch sử của Kipling
- Chu kỳ giữa các ngôi đền của Bagan
- Tham quan hang động Pindaya
- gặp gỡ ngư dân Intha tại hồ Inle
- Đi trên cao nguyên Shan dọc theo sông Irrawaddy
- Tham quan trạm đồi của thị trấn Kalaw
- tò mò Burma thú vị trên một chiếc xe đạp
- Đi xe đạp để xem cuộc sống thực dọc theo sông Mekong ở Myanmar.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu