Đặt mua tấm  vé máy bay Vietnam Airline, và đến với vương quốc Anh xinh đẹp, du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điểm đến thú vị và hấp dẫn cũng như tận mắt chiêm ngưỡng những cung điện ấn tượng của Hoàng Gia Anh
 
1. Lâu đài Balmoral, Highlands
 
 
Năm 1842, nữ hoàng Victoria và hoàng tử Albert tới thăm vùng đất Highlands, họ đã lập tức mê đắm vùng đất này và quyết định xây dựng một ngôi nhà của họ ở đây. Và đó là lý do lâu đài Balmoral được xây dựng. Cũng kể từ đó, nơi đây trở thành điểm nghỉ dưỡng mùa hè của nhiều thế hệ hoàng gia.
 
Ngay nay, lâu đài này vẫn thuộc tư gia của nữ hoàng nên du khách chỉ có thể đứng ngoài ngắm cảnh, tuy nhiên khu vườn thượng uyển bên trong lâu đài mỗi năm vẫn mở cửa cho du khách từ tháng 4 đến tháng 7.
 
2. Lâu đài Hampton Court, London
 
 
Lâu đài Hampton Court là một địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của vua Henry VIII và các hiệp sĩ nước Anh. Ngày nay, du khách có thể đến thăm các khu phòng riêng của Henry, căn bếp hoàng gia và cả sân tennis của Henry.
 
3. Lâu đài Windsor
 
 
Lâu đài Windsor gắn liền với những câu chuyện về William biệt danh “Kẻ chinh phục”, và là người đã xây dựng Windsor vào năm 1070. Trong lịch sử, Lâu đài Windsor đã được xây dựng lại rất nhiều lần. Một trong những điểm thu hút nhất của Windsor là phần mộ của 10 vị vua nước Anh. Ngày nay, Windsor là tư gia của nữ hoàng Anh, tuy nhiên, nơi này vẫn đón hàng ngàn khách du lịch tới thăm mỗi năm.
 
4. Cung điện St.James
 
 
Đã từng có một khoảng thời gian, St. James là biểu tượng quyền lực của hoàng gia Anh cho tới năm 1837, khi toàn bộ gia đình hoàng tộc chuyển về cung điện Buckingham.
 
Tòa cung điện này được xây dựng bởi đức cua Henry VIII vào băm 1530 theo phong cách Tudor với những viên đá màu đỏ. Ngày nay, du khách chỉ có thể chiêm ngưỡng St.James từ bên ngoài vì nơi đây đã trở thành nơi tổ chức các hoạt động và sự kiện cấp cao của nhà nước.
 
5. Lâu đài Edinburg
 
 
Lâu đài Edinburg là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên Thế Giới, nơi đây là ngôi nhàcủa gia đình hoàng gia Anh và là biểu tượng quyền lực trong cả trăm năm.
 
Lâu đài này là nơi ra đời của vua James VI của Scotland, người sau này đã trở thành vua của nước Anh. Ngày nay, Edinburg đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới du hút hàng ngàn du khách đến thăm quan trong chuyến du lịch bằng vé máy bay đi Anh quốc
 
6. Cung điện Buckingham, London
 
 
Đây là cung điện Hoàng Gia nổi tiếng nhất Thế Giới, cung điện này bắt đầu trở này nơi ở của hoàng tộc Anh từ năm 1837 đến tận ngày nay. Bên trong lâu đài có 775 phòng và sảnh lớn cho các hoạt động và sự kiện trọng đại của quốc gia.
 
Vào tháng 8 và tháng 9 hàng năm, các phòng của nữ hoàng sẽ mở cho công chúng tham quan. Du khách cũng có thể chứng kiến lễ đổi gác của lính gác hoàng gia Anh hàng ngày vào lúc 11 giờ 30.
 
7. Lâu đài Leeds, Maidstone
 
 
Lâu đài Leeds từng là một trong những lâu đài ấn tượng nhất xứ sở sương mù trong nhiều thế kỷ. Cũng đã có rất nhiều thế hệ vua và hoàng hậu nước Anh đã từng sống tại nơi đây như vua Edward I và Henry VII… Ngày nay, lâu đài Leeds là một trong những điểm đến hút khách nhất nước Anh nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
 
8. Phòng khánh tiết, London
 
 
Vua Henry VIII đã biến cung điện Whitehall năm nào thành phòng khánh tiết hoàng gia lớn nhất Châu Âu. Tuy nhiên, chỉ sau một trận cháy dữ dội, tất cả những gì còn lại của Phòng khánh tiết chỉ là những dư âm của một thời hoàng kim nước Anh sót lại trong một không gian rộng lớn.
 
9. Cung điện Holyroodhouse, Edinburg
 
 
Cung điện Holyroodhouse làm một trong những cung điện có lịch sử khá lâu đời, từ năm 1128. Holyroodhouse từng là lâu đài của hoàng hậu Mary Queen nổi tiếng từ năm 1561 đến năm 1567. Đây cũng là nơi chứng kiến vụ thảm sát khi lãnh chúa Darnley, chồng của hoàng hậu Mary Queen giết chết thư ký riêng của bà: David Rizzio.
 
10. Lâu đài Kensington, London
 
 
Lâu đài Kensington tọa lạc trong khu phố thời trang nhất London, và cũng là ngôi nhà của các thế hệ gia đình hoàng gia Anh. Đây chính là nơi nữ hoàng Victoria sinh ra và lớn lên. Đến với Kensington ngày nay, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những căn phòng hoàng gia mà cả bộ sưu tập váy dạ hội hoàng gia bậc nhất thế giới.
 
Trên đây là những cung điện, lâu đài ấn tượng của gia đình Hoàng gia Anh mà du khách có thể đến thăm quan khi có chuyến du lịch đến với xứ sở sương mù.
 
Có thể bạn đang phân vân cách đặt mua ve may bay di my, hãy liên hệ ngay đến phòng vé Aivivu, các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu