ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Rèm sáo gỗ mang lại phong thuỷ rất tốt cho căn phòng nếu được lựa chọn đúng, phù hợp vì vậy rèm sáo gỗ được nhiều người yêu thích hiện nay bởi nó vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo công năng hữu dụng cơ bản của rèm cửa.

Tuy nhiên rèm sáo gỗ khá nặng, đôi chút nguy hiểm với trẻ nhỏ và bảo quản không hề dễ dàng, cũng như giá trị cao nên nếu chọn không đúng loại sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí. Dưới đây là gợi ý các tiêu chí cần tính toán khi lựa chọn rèm sáo gỗ, có thể bạn sẽ cần biết.

Chọn rèm sáo gỗ tự nhiên/ gỗ công nghiệp: Rèm gỗ tự nhiên có thẩm mỹ cao hơn, không cần sơn màu hoặc chỉ cần phủ nhẹ lớp sơn, nhẹ hơn rèm gỗ công nghiệp khá nhiều. Như vậy nếu thời tiết mát mẻ, thông thoáng thì rèm gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn.

Rèm gỗ công nghiệp nặng hơn, nên chỉ nên chọn khi cửa sổ nhỏ để tránh nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Nó có thể thấm sơn nhiều lớp nên bạn có thể thay đổi màu sơn rèm cửa nếu muốn; nó chống cong vênh tốt nên phù hợp hơn với thời tiết nóng ẩm.

→ Bạn xem chi tiết các mẫu rèm sáo gỗ tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/

[​IMG]

Chọn rèm sáo gỗ dọc/ rèm sáo gỗ ngang: Nếu cửa sổ rộng về chiều ngang thì bạn nên chọn rèm sáo dọc, còn cửa sổ đặt theo chiều dọc thì tất nhiên nên chọn rèm sáo ngang. Cách này sẽ giúp cho cửa sổ cân đối hơn.

Chọn mành gỗ nhỏ hay lớn: Nếu cửa sổ lớn, bạn nên chọn rèm mành gỗ lớn và ngược lại.

Chọn màu sắc rèm sáo gỗ: Nếu căn phòng rộng rãi hoặc cần sự riêng tư thì bạn nên chọn rèm sáo gỗ tối màu, phòng nhỏ nên chọn rèm sáng màu.

Đó là các tiêu chí cần tính khi chọn rèm sáo gỗ, bạn hãy ghé thăm nội thất GOHOME nhiều hơn để tìm các ý tưởng trang trí nội thất khác và làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu