Tham khảo những tiêu chí đánh giá một mảnh đất nghĩa trang đẹp với mức giá rẻ tại công viên nghĩa trang Bình Dương là gì nhé
 
ĐẤT NGHĨA TRANG TỐT PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC ĐIỀU KIỆN GÌ?
 
         Nhu cầu lựa chọn một nơi an nghỉ cuối cùng hiện nay đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Theo quan điểm của ông bà ta, việc chọn đất nghĩa trang tốt cho người khuất là rất quan trọng thể hiện sự hiểu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên. Nhưng nhiều người không biết chọn mua đất như thế nào là tốt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn biết “Đất nghĩa trang tốt phải đáp ứng được các điều kiện gì?”
 
  1. Đất nghĩa trang  tốt phải có phong thủy tốt
     
           Đất nghĩa trang tốt phải là một nơi “Tầm Long điểm huyệt”, không gian xanh và ấm cúng. Nơi đó phải có cảnh sắc hữu tình, hợp phong thủy cùng lối thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên với kiến trúc tạo nên một khung cảnh không chỉ thanh tịnh, phù hợp với xu hướng của cuộc sống văn minh, phải là nơi an nghỉ của người đã khuất ổn định, lâu dài, phải với hệ thống cây xanh và thảm cỏ nhiều để người đến cảm nhận được sự thoải mái khi đến thăm viếng, chăm sóc mộ phần. Nơi đó phải đất dưỡng sinh còn mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình. 
 
          Phải là nơi không còn sự ồn ào, náo nhiệt của đô thành mà thay vào đó là sự thanh thản để nghĩ về nguồn cội.Đất nghĩa trang tốt phải là một nơi yên tĩnh, cách xa khu dân cư, trục đường lớn. Điều tối kỵ là đường đi đâm ngang, đâm thẳng hoặc vòng sau lưng mộ phần. Nơi an nghỉ nên hướng nhìn mộ phần phải thông thoáng, không có vật cản, khoảng không rộng. Đất phải là nơi “tụ khí” có sông hồ nước, núi non bao quanh.
 
  1. Đất nghĩa trang tốt phải có giá cả hợp lý
     
          Đất nghĩa trang tốt mọi người nên chọn Công viên nghĩa trang Bình Dương. Đây là nơi có quy mô giai đoạn đầu rộng 190ha với số vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng. Tại khu B, giá bán phần mộ 12,6 m² – 13,2 m² từ 39 triệu – 151 triệu đồng (chỉ tính giá trị đất) tùy theo vị trí mặt tiền, giao lộ, gần hoặc xa các công trình văn hóa. Tương tự, khu I có giá bán từ 9 triệu – 11 triệu đồng/diện tích 5,36 m² là đích ngắm của các nhà đầu tư.
 
              Trong đó, các phần mộ mặt tiền ở hai khu đất sắp hoàn thiện hạ tầng trong thời gian tới sẽ dễ bán, vì giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Công ty chỉ bán khi bên mua đồng ý mua phần mộ bao gồm giá trị đất, phí chăm sóc bảo quản mộ (20% giá trị đất), xây dựng kim tĩnh, lát đá, tính ra giá thành từ 14 triệu – 17 triệu đồng/phần mộ. Giá mỗi phần đất nghĩa trang như vậy là rất hợp lý với thời đại hiện nay.
 
              Công viên nghĩa trang Bình Dương với đủ cả hai kiện sơn thủy hữu tình và giá cả lại rất hợp lý, là nơi lý tưởng để chọn mua đất nghĩa trang tốt. Bạn có thể liên hệ HOTLINE 0126 999 0126 để được biết thêm và được đặt mua với giá ưu đãi nhất.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu