Bà bầu bị herpes sinh dục sẽ có thể biến chứng thành các bệnh hiểm nguy như viêm màng não, viêm phổi, mù, điếc… tử vong ví như không được thể hiện sớm và điều trị kịp thời. vì vậy đang trong thời kỳ mang bầu này những bà mẹ vô cùng thận trọng.
 
Herpes sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường dục tình hoặc lây truyền từ mẹ sang con do vi rút HSV gây nên. lúc bị mắc herpes đàn bà mang thai đều có những triệu chứng sau: đau rát và ngứa khu vực kín. Âmđạo xuất hiện nhiều mụn rộp có mủ hoặc những vết lở loét.
 
Chỉ vài ngày sau những mụn rộp này tự đóng vảy khô và biến mất, chính vì điều này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng mình khỏi bệnh. Nhưng thực chất ko phải thế, khuẩn HSV vẫn lớn mạnh trong thân thể và có thể tái phát ở những lần sau. vùng kín nổi hột trắng
 
thúc đẩy đối với thai phụ
- Đối với những người thông thường khuẩn HSV không thật sự quá hiểm nguy. tuy nhiên bà bầu bị herpes sẽ có thể xảy ra nhiều hiểm nguy. Bởi vì vi khuẩn này có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nài như ung thư cổ tử cung, đặc thù có nguy cơ biến chứng cao hơn so với phụ nữ mang thai do cơ thể có hệ miễn dịch yếu hơn người thông thường.
 
- Mắc herpes sinh dục sẽ khiến cho thai phụ ngứa ngáy, đau rát vùg kín. tuy nhiên còn tất nhiên những xuất hiện như đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ, rối loạn tiểu tiện thể hoặc viêm màng não ở thể nhẹ. mụn có nhân cứng ở vùng kín
 
[img]http://dieutribenhlau.net/wp-content/uploads/2017/06/tim-hieu-benh-lau-o-nam-gioi-co-nguy-hiem-khong.jpg[/img]
 
- nguy hiểm hơn thai phụ còn có thể bị nâng cao nguy cơ sẩy thai và sinh non
 
ảnh hưởng đối với thai nhi
những bác sĩ phòng xét nghiệm đa khoa Bảo Anh cho biết, nhiễm trùng do vi khuẩn HSV gây thúc đẩy cốt yếu đến thai nhi nhiều hơn là mẹ và số trường hợp truyền nhiễm từ mẹ sang con là vô cùng cao.
 
Theo thống kê, thai phụ mắc herpes sinh dục ở giai đoạn cuối của thai kỳ thì nguy cơ lây nhiễm sang thai nhi khoảng 30-40%. giả dụ mắc herpes sinh dục trong 3 tháng đầu thì tỷ lệ lây truyền vô cùng thấp chỉ khoảng 1-5%.
 
giả dụ người mẹ mắc herpes sinh dục không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng cho trẻ sơ sinh như viêm kết mạc mắt, viêm màng não, viêm phổi, động kinh, điếc… thậm chí trẻ còn có thể tử vong.đi tiểu ra máu khi đang mang thai
 
Trẻ được bảo vệ tốt hơn lúc còn trong bụng mẹ, bên cạnh đó sẽ siêu nguy hiểm khi thai phụ sinh qua đường âmđạo trẻ sẽ truyền nhiễm trực diện qua đó. do vậy các thầy thuốc khuyến cáo rằng, ngay lúc thai phụ thể hiện mình có các xuất hiện trước nhất hãy đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để khám xét và chữa trị kịp thời giảm thiểu những nguy hiểm có thể xảy ra.
 
Phòng hạn chế nhiễm herpes sinh dục
ngày nay, chưa có vaccine phòng ngữa vi rút HSV. vì vậy, cách tốt nhất mọi nười nên ngừa bệnh sớm bằng các cách thức sau đây:
 
- khi có ý định mang thai, những chị em nên đến gặp bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra năng lượng định kỳ nhất là năng lượng sản xuất. Qua công đoạn xét nghiệm tiền sinh này những bác sĩ sẽ giúp cho người dùng biết về tiền sử bệnh và các tham vấn để phòng chữa trị bệnh hiểu quả.
 
- trường hợp có các triệu chứng trước hết của bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám xét và có phương hướng điều trị tích cực
 
- Bà bầu mắc herpes sinh dục trong những tháng cuối không được sinh thường mà nên đẻ mổ để giảm nguy cơ truyền nhiễm cho trẻ qua đường âmđạo.
 
- Không nên quan hệ tình dục bừa bãi để giảm thiểu truyền nhiễm cho bạn tình.
 
Trên đây là các thông tin về câu hỏi bà bầu bị herpes có nguy hiểm không do các bác sĩ phòng xét nghiệm đa khoa Bảo Anh chia sẻ. giả dụ còn vấn đề có thể liên lạc đến hotline 02438 288 288 các bác sĩ sẽ tham vấn cụ thể và miễn tổn phí.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu