Xe nâng tay cao Gamlift công nghệ Mỹ giá tốt nhất
 
Tải trọng nâng: 1,5 tấn
 
Nâng cao: 1.6 mét
 
Xe nâng tay cao Gamlift công nghệ USA giá tốt nhất phân phối trên toàn quốc
 
Xe nâng tay cao Gamlift sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, No mang lại những ưu việt chính như hệ thống khung sườn vững chắc, Hệ thống thủy lực tiêu chuẩn châu Âu, Hoạt động rất hiệu quả trong công việc nâng hạ hàng hóa lên cao
 
Xe nâng tay cao Gamlift Với chiều cao nâng đa dạng từ 1-4 mét , xe được sử dụng như một thiết bị cần thiết cho nâng hạ. Và hơn nữa tải trọng nâng lại phù hợp cho lượng hàng hóa hàng ngày từ 1 tấn đến 3 tấn.
 
Xe nâng tay cao Gamlift  Xe được nâng bằng kích thủy lực , thời gian nâng phụ thuộc vào sức lực của con người. Chứ không giống như xe nâng điện đứng lái được tính bằng giây, bằng phút.
 
Tuy vậy nhưng xe nâng tay cao vẫn được chiếm ưu thế hơn về số lượng sử dụng hiện nay vì giá thành sản phẩm quá rẻ. Với lại thiết bị này dùng để nâng hạ thủ công cho lượng hàng hóa ít hoặc vừa phải. Còn ngược lại , với công suất liên tục, khối lượng hàng hóa nhiều, và đảm bảo liên tục để kịp thời gian cũng như tiến độ thì phải dùng đến  xe nâng điện ngồi lái để đảm bảo hàng hóa thông suốt cũng như sức khỏe của người lao động.
 
Sản phẩm được lắp ráp theo dây chuyển hiện đại bậc nhất trên thế giới, luôn đạt chuẩn iso về các chương trình cấp quốc gia tại Đất nước sản xuất.
 
xe nâng tay cao giá rẻ  được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia, nhiều nhất vẫn là các nước công nghiệp phát triển. Người ta sử dụng nó như 1 phương tiện thông dụng hàng ngày.
 
xe cao H15
 
 
 
 
Liên lạc
Công ty TNHH Sản Xuất Việt Xanh
Ms.Hồng Anh: ZALO : 098 398 0015
Đ/C :108 Liên Khu 10-11,P. Bình trị đông, Bình tân, HCM
Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu