Cho dù bạn đặt hàng laptop cho nhân viên hoặc đang search một cái laptop văn phòng cho chính bản thân mình, chắc chắn các bạn sẽ cần đến những cái máy tính xách tay bền, mạnh mẽ và tự tin and dễ sử dụng. Các laptop giành cho giới công sở tốt nhất đều tập trung vào tính tiện lợi, bảo mật tối ưu, thi công gọn nhẹ dễ mang vác cùng viên pin trâu.

DC Mobile laptop là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm laptop chất lượng và uy tín nhất.

Tiếp sau đây là một số điều cần chú ý khi chọn đúng máy vi tính doanh nhân cho giới công sở mà bạn nên biết: 

Technology vPro

 

Công nghệ vPro

 

Nhiều laptop dành cho giới công sở có phối hợp CPU technology Intel vPro, có thể chấp nhận được người tiêu dùng đăng nhập từ xa, trong cả khi máy tính không hề khởi động. Tuy vậy, nhìn bao quát thì người dùng công sở thông thường sẽ không cần đến chức năng này. Bạn nên để ý xem máy có vPro không nhé vì nếu không xài mà mua dư thì phải trả thêm không hề ít tiền đấy.

 

gia tốc vi xử lý

 

Bạn cần máy vi tính văn phòng nhanh như thế nào? Phần đông người dùng doanh nghiệp sẽ hài lòng với cùng 1 máy tính có CPU lõi kép Core i5 như Core i5-7200U hoặc Core i5-7300U (vPro) and bộ vi xử lý đồ họa kết hợp của CPU. Mặc dù, nếu như bạn cần một hiệu quả cấp để làm việc với các quy mô 3D, căn chỉnh video clip chuyên nghiệp hoặc dùng để làm tùy chỉnh cấu hình những quy mô bằng thuật toán, nên lựa chọn ngay máy trạm làm việc di động với 1 bộ giải quyết và xử lý 4 nhân Core i5 hoặc Core i7 CPU (số mã sản phẩm dứt bằng “HQ”) và card đồ họa rời Nvidia Quadro.

 

Tuổi thọ pin dài

 

không ai muốn đang thuyết trình hay họp mà máy hết pin, hoặc là phải kiếm ổ cắm điện để sạc pin vô cùng phiền phức. Trừ khi chúng ta đang sử dụng máy vi tính trạm yên cầu tốn nhiều tích điện, hãy tìm một chiếc máy vi tính cho giới công sở có khoảng hơn 9 giờ sử dụng khi sạc đầy pin. Một vài Mã Sản Phẩm còn có tùy chọn mở rộng dung lượng pin nếu bạn có nhu cầu.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu