tienhuy111

Tham gia : 04/08/2016

Chát với tôi

Một mạng Viettel internet chất lượng tốt sẽ mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng. Ngược lại khi bạn chưa chọn đúng dịch vụ internet những lợi ích và nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cũng bị ảnh hưởng. Bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ và có lựa chọn đúng gói cước mạng hay chưa ? Hãy cùng Viettel chúng tôi đi tìm câu trả lời theo những tiêu chí dưới đây.

Một số người dùng mạng internet thắc mắc rằng, tại sao nhiều người dùng đều kết nối mạng Viettel, chất lượng internet Viettel chưa bao giờ gặp bất cứ sự trở ngại nào nhưng gói mạng nhà, văn phòng bạn đang sử dụng lại thường xuyên bị yếu . Phải chăng do đơn vị cung cấp internet chưa tốt.

Trên thực tế, chất lượng dịch vụ mạng mà bạn đang sử dụng không hẳn phụ thuộc vào nhà mạng mà nó phụ thuộc rất lớn từ gói cước tốc độ băng thông bạn đangsử dụn . Khi nhu cầu sử dụng nhiều , nhưng bạn lại chọn một gói cước với tốc độ thấp thì chắc chắn sự những cố mạng hay xảy ra


Để biết được gói cước khuyến mãi Viettel mà bạn muốn sử dụng có thực sự chuẩn , hãy căn cứ vào tốc độ download, upload thực tê mà bạn có cơ hội đo được. Theo đó, gói cước mạng nào cho tốc độ download nhanh, upload nhanh chóng, hoặc đúng với thời gian tương ứng lưu lượng của dữ liệu thì chứng tỏ đó là gói cước dịch vụ internet tốt.

Một mạng internet cáp quang Viettel tốt sẽ không mấy chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khách quang . Đặc biệt trong trường hợp có sự cố như sự cố cáp quang biển bạn vẫn có thể truy cập được các trang web, dù tốc độ có phần chậm hơn so với mức bình thường dôi chút nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Hầu hết người dùng internet đều có thể dễ dàng đánh giá thông qua chất lượng trong quá trình kết nối mạng Viettel. Mạng ổn định, không bị yếu, không chập chờn thì chứng tỏ mạng bạn đang sử dụng đạt chất lượng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu kết nối mạng Viettel hãy nhấc máy gọi điện trực tiếp tổng đài Viettel theo số 0986.105.105 hoặc bấm theo link sao để tham khỏi gói cước internet Viettel đang khuyến mãi

>>> gói cước lắp mạng wifi Viettel

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu