Dưới đây là một số bức ảnh được chụp ở Thác Bản Giốc ở Cao Bằng, quý độc giả xem rồi đưa ra quyết định có nên đến đây không nhé.Các độc giả còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đặt vé máy bay của evaair đến với Thác Bản Giốc ở Cao Bằng thôi nhé.
 
 
[IMG] 
 
 
Thác có độ cao trên 30m với rất nhiều khối nước đổ xuống qua nhiều tầng đá vôi tạo nên một vẻ đẹp rất hùng vĩ.Đến với Cao Bằng lúc nào cũng thấy sự dữ dội, hùng vĩ luôn đan xen với nét đẹp hiền hòa.
 
>>> Độc giả xem thêm cách hoàn vé máy bay ở đây nhé: hoan ve evaair.
 
[IMG] 
 
Khi mùa mưa đến nước đổ ở Thác Bản Giốc mình nghĩ các bạn nên có ở trong cuộc đời mình.Tháng 9 đến tháng 12 là khoảng thời gian đẹp nhất đến với vùng đất Cao Bằng nước trong xanh kết hợp với hoa tam giác mạch, dã quỳ trải khắp trên các vùng núi ở Cao Bằng.
 
[IMG] 
 
Thác chia làm hai nhánh, nhánh lớn chảy qua từng bậc đá vôi thấp. Nhánh còn lại nhỏ hơn nhưng lại cao hơn, chảy hiền hòa giống như mái tóc của thiếu nữ Cao Bằng.Khi đến với nơi đây quý vị sẽ được ngồi trên chiếc bè nổi để ngao du trên sông Quây Sơn.
 
>>> CLICK TẠI ĐÂY: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-eva3355.html để đăt vé đến với ve may bay di los angeles nhé độc giả.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu