Sức cuốn hút của Huế luôn huyền bí và quyến rũ, như một cuốn sách hay còn dang dở... khiến Huế vừa quen vừa mới lạ. Huế dù phảng phất buồn nhưng luôn thân thiện, cởi mở để yêu thương, để say đắm lòng người. Đã đến với Huế nơi mang đậm chất truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta không thể không thưởng những món ăn hấp dẫn nơi đây. Nhanh lên lịch để đến Huế nào. Đấy là những điều nổi bật ở Huế còn ở Hawaii đặc trưng cũng không kém nhé, đến đây các bạn đã quyết định đặt ve may bay di hawaii rồi phải không nào.

 
[IMG] 
 
Nổi tiếng với món Bánh canh Bà Đợi trên đường Đào Duy Anh, bánh canh của quán này được thái sợi dẹt như kiểu Quảng Bình chứ không nén khuôn sợi tròn, nhưng nước dùng thì đặc phong cách Huế.
 
[IMG]
 
Cơm chay Huế, món này rất đa dạng và phong phú, chỉ từ rau, củ,nấm, đậu phụ,… là đã có một bữa cơm đầy đủ và vô cùng thịnh soạn rồi.
 
[IMG]
 
 
Cơm Hến, ngon nhất chỉ có ở Huế. món ăn dân dã có khắp mọi nơi dù ở thôn xóm hay đường quê, nghèo mà vẫn sang, đậm đà hương vị. Cơm hến được làm từ cơm trắng nấu chín và để nguội. Ngon nhất là ở cồn Hến. Các bạn có thể tìm hiểu thêm  những món ăn ở Seattle bằng cách đặt ve may bay di seattle nhé.
 
[IMG]
 
Bún Bò Huế, đây là món ăn linh hồn của ẩm thực Huế độ ngon và nổi tiếng thì khỏi phải bàn cãi nhiều. 
 
 
Chè Hẻm, ngoài Hà Nội có “36 phố phường” thì Huế cũng có “36 thứ chè”. Không ai biết chè hẻm có ở Huế từ bao giờ mà chỉ biết gọi là thế, bởi nó thường nằm sâu trong các ngõ ngách với rất nhiều loại chè khác nhau. Để tìm hiểu thêm những loại chè ở nước ngoài các bạn CLICK TẠI ĐÂY nhé: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-eva3507.html

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu