Hi cả nhà, mình xin tự giới thiệu tôi là Long Diamond, mọi cá nhân vẫn thường gọi tôi là Long Đai Mần hay Long Kim Cương, một vài đứa tiểu nhân nó lại gọi tôi là Long Đi A Mon. Điều này thực sự chẳng quan trọng, cũng chính vì với vẻ ngoài kiêu sa lịch lãm, tôi luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi tối tăm nhất. Thời gian gần đây, một vài kẻ ghen tị với vẻ ngoài hào nhoáng của tớ, đã cố đi săn mua gạch mosaic để ốp tô vẽ trang trí. Thật nực cười, để xem bọn họ đã làm những gì nhé.

Đặc điểm của gạch mosaic

Gạch mosaic kính là loại gạch được nung chảy bên trên nền nhiệt độ cao, sau đó hỗ dịch sẽ tiến hành cán thành những viên gạch nhỏ kích cỡ 2cm đến 10cm. Trên bề mặt của chúng được tráng lớp kính trong suốt. Vấn đề này sẽ giúp cho gạch mosaic kính không xẩy ra thấm nước, chống ẩm ướt hiệu quả. Không chỉ có vậy bề mặt của chúng rất dễ dọn dẹp và sắp xếp, không biến thành bám bẩn bơi tạp chất, rêu tảo…

Những viên gạch mosaic kiếng sẽ được liên kết với nhau thành từng vì gạch có độ cố kết cao. Các vỉ gạch này sẽ giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn nhờ vào sử dụng băng keo chuyên được sự dụng. Gạch mosaic thủy tinh có độ bền hơn hẳn các chất liệu khác như gốm hoặc ceramic vì nhiều chủng loại gạch đó có phần tử đất chiếm đa phần và chỉ tráng một lớp men, còn gạch chai lọ thủy tinh được gia công đặc toàn bộ nên rất bền và đẹp, chống mài mòn, chống axit. Không dừng lại ở đó chai lọ thủy tinh phần nhiều không trở nên giột nước nên điểm mạnh đó được đa số chúng ta ưa thích.

Với những ưu điểm như thế nên gạch kính mosaic đc phần mềm thoáng rộng trong ốp lát bể bơi, ốp tường trang trí nội thiết kế bên ngoài, các công trình xây dựng vệ sinh…

Chọn lựa gạch mosaic ốp bể bơi

Ứng dụng thông dụng và được ưa chuộng nhất của dòng gạch này là ốp lát cho hồ bơi. Vậy mua gạch mosaic ốp hồ bơi như thế nào?

Muốn chọn lựa được loại gạch kính lát hồ bơi bạn nên định hình quý phái cho mỗi loại hồ bơi làm thế nào để cho tương thích. Hình như việc chọn lựa Màu sắc tương thích cũng khá cần thiết. Nếu bạn muốn Màu sắc đậm, gạch thủy tinh bền chắc rất có thể cung cấp cho chính mình nhiều lựa chọn. Nếu mình muốn đẳng cấp đơn sắc hơn, phù hợp với gạch để các Màu sắc decking xung quanh có thể hợp với bạn xuất sắc hơn.

Gạch mosaic trong suốt thường khúc xạ ánh nắng. Cho nên vì thế, lựa chọn chúng còn hỗ trợ mang đến Color xanh mát & sự trong trẻo cho hồ bơi nhà bạn. Những form size thông dụng mà gạch mosaic kính dùng cho hồ bơi là 1 trong những "x 1" hoặc 1 "x 2". Thế nhưng, có khá nhiều kích thước khác để lựa chọn cho hợp với sở trường thích nghi phong cách của người tiêu dùng.

Xem thêm tại: http://kosago.vn/gach-kinh-mosaic/

Bạn cũng cần được xem xét nơi bạn mong muốn lát gạch mosaic kính trong hồ bơi của mình. Hoặc là bạn nên sử dụng chúng ốp thành và đáy. Đó là nơi tạo cảm giác Color cao nhất cho nước bể bơi đồng thời ngăn ngừa sự bám trụ của rêu tảo và giúp cho sự dọn dẹp vệ sinh, cọ rửa bể bơi thuận tiện, chóng vánh.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu