duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôihệ thống âm thanh karaoke nói riêng & các bộ dàn âm thanh khác nói chung đều có những tính chất âm thanh riêng. Các bộ dàn âm thanh đều dùng nhiều sản phẩm âm thanh kết hợp riêng đối với nhau nhằm mang đến cho những người sử dụng chất lượng của âm thanh hoàn hảo nhất. Âm thanh karaoke là một dàn âm thanh không đòi hỏi công suất quá lớn nhưng lại yêu cầu cao về chất lượng của âm thanh .

dàn karaoke được xem là hoàn hảo khi có thể cho chất âm hấp dẫn người nghe. Dàn âm thanh hoạt động tốt và có thể được điều chỉnh theo mong muốn của người sử dụng. Để đáp ứng được  các đòi hỏi đó thì chất lượng sản phẩm âm thanh đóng nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. trong bài viết này Lạc Việt audio xin gửi tới khách hàng dàn âm thanh karaoke sử dụng các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu âm thanh DK.

bộ dàn âm thanh karaoke sử dụng sản phẩm âm thanh thương hiệu DK

 

Xem thêm về dòng loa cột TOA TZ 205 tại đây http://amthanhthudo.com/loa-toa-tz-205.html

DK là 1 nhãn hiệu âm thanh xuất hiện tại Italia, các thiết bị âm thanh được thiết kế đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Ý. Thời điểm này, hầu hết các sản phẩm của DK audio trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. DK audio mang đến cho mọi người sử dụng mọi các thiết bị cho một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Phần lớn mọi sản phẩm của DK đều nằm trong phân khúc sản phẩm đẳng cấp cao. Thiết bị của DK có chất lượng rất cao , thiết kế bắt mắt sang trọng, thích hợp cho không gian phòng. bộ dàn âm thanh karaoke, âm thanh phòng trà sử dụng các thiết bị của DK là 1 sự chọn lựa thông minh của người dùng.

Là một thương hiệu sản xuất âm thanh lớn, DK đem tới cho những người sử dụng đầy đủ các thiết bị âm thanh . Khách hàng có thể lựa chọn những dòng loa âm thanh như VR10L, VR12L, EX 118S,… những dòng micro âm thanh như DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000,… các loại cục công suất như DK DT4750, DK AK500, DK AK700,… Để có chất âm thanh hoàn hảo hơn bạn có thể kết hợp sử dụng riêng đối với một số thiết bị xử lý âm thanh như các dòng bàn mixer hay thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số. Tiêu biểu cho loại sản phẩm này là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000, bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

sản phẩm âm thanh DK tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh toa tz 105 ánh sáng chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn thay đổi để đem tới cho người sử dụng các thiết bị âm thanh tuyệt vời nhất. Đóng nhiệm vụ là nhà phân phối sản phẩm âm thanh của DK tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho mọi người dùng âm thanh đầy đủ các thiết bị âm thanh mang thương hiệu DK. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm âm thanh DK chính hãng, đúng mẫu mã cũng như chất lượng từ nhà sản xuất.

với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt Audio luôn luôn đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Ngoài những sản phẩm âm thanh có thương hiệu DK, Việt Mới Audio còn giới thiệu cho người dùng các sản phẩm âm thanh chất lượng khác mang nhãn hiệu của nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Lạc Việt Audio – Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu