Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, những địa điểm du lịch miền Trung cùng phát triển theo và nổi bật hút hồn hàng triệu du khách Việt Nam và quốc tế mỗi năm. Mới lạ đối với du khách trong suốt hành trình khám phá miền Trung chính là đảo xanh Cù Lao Chàm. Các tour du lịch hấp dẫn du khách ví dụ như tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày thu hút du khách bởi lịch trình tham quan mới lạ, hợp lý kết hợp nhiều loại hình cả khám phá văn hóa, thiên nhiên và tìm hiểu lịch sử. Hẳn bạn vẫn còn thắc mắc du lịch Cù Lao Chàm thì đến vào mùa nào là đẹp nhất phải không? Bạn biết không Cù Lao Chàm mỗi mùa lại có những nét đẹp riêng.
Mùa xuân tại Cù Lao Chàm thường có sóng lớn nên ít có cano đi ra đây. Du khách muốn trải nghiệm cuộc sống người dân đảo nơi đây thì có thể đi tàu chợ ra đảo ở vài ngày sống cùng người dân và sinh hoạt cùng họ. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm từ những người đi trước để có chuyến đi trải nghiệm những ngày xuân rực rỡ sắc màu tại đây.
 
Cù Lao Chàm Lặng Biển Ngắm Sang Hô
 
Đến với Cù Lao Chàm mùa hè có lẽ là tuyệt vời nhất với du khách. Trong không khí nóng nực của mùa hè mà được ngồi trên cano siêu tốc phi nhanh ra đảo và tận hưởng không khí trong lành thì còn gì bằng. Mùa hè ánh nắng mặt trời chiếu rọi xuống tận đáy biển nơi có những rạn san hô kỳ vỹ cùng một vài đàn cá đầy màu sắc sẽ khiến bạn thích thú mà lao ngay xuống tắm liền. 
Mùa đông và mùa thu ở Cù Lao Chàm không có nhiều khác biệt bởi mùa này thường xuất hiện những cơn mưa và nguy cơ xảy ra bão lũ. Cuộc sống cư dân vào khoảng thời gian này trong năm khá bình thản vì thời tiết nên không thể ra khơi, họ ở lại đảo và sử dụng những nguồn thực phẩm tại địa phương như hải sản khô, rau rừng và thực phẩm lấy từ đất liền.
Những nét đẹp riêng có của Cù Lao Chàm chắc chắn sẽ khiến du khách ngỡ ngàng và thích thú. Bạn sẽ có trải nghiệm đầy đủ hơn khám phá văn hóa kết hợp thiên nhiên tuyệt đẹp trong tour du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm và kịp thời ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong hành trình của mình.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu