tuantaothao001

Tham gia : 11/04/2017

Chát với tôi

Thời gian thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng là mùa hè. Còn điều gì thích thú hơn việc tìm một khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng gần biển để đi biển mùa hè nữa? Giữa cái nắng nóng, ngột ngạt 35 – 40 độ mình lại thèm khát cảnh mình chìm đắm vào làn gió mà chỉ riêng khách sạn 3 sao Đà Nẵng gần biển mới đem lại được, cảm giác gió biển ùa vào, sau đó lại bì bõm (hì hục) bơi trên biển. Dòng nước biển mát lạnh. Những con sóng lớn, thô rát tạt vào lưng rồi chạy thẳng vào bờ sung sướng cười bọt trắng xóa. Thèm những lúc lang thang trên bãi biển cùng thằng bạn, cầm lon bia Larue nghĩ về đủ thứ trên đời. Hay những lúc chạy xe trên núi Sơn Trà một bên là biển xanh, một bên là đồi núi.

- Đà Nẵng tuyệt vời!
- Đà Nẵng sạch.
- Là thành phố của những cây cầu.
- Cafe 7.000 VNĐ/1 ly.
- Hủ tiếu, mì Quảng 10 – 15.000 VNĐ/1 bát.
- Bia nhậu tẹt ga (tới bến) chỉ 2 – 300.000 VNĐ.
- Tắm biển chỉ tốn đúng 5.000 VNĐ gửi xe.
- Trộm cắp không (hoặc ít).
- Người đi xin tiền không.
- Bán hàng rong (ít).
- Có bãi biển nằm trong top đẹp nhất hành tinh.
- Nơi hội tụ đầy đủ các món ăn ngon của cả miền Trung.
- Là trung tâm du lịch cụm di sản miền Trung (Huế, Hội An, Cù Lao Chàm…)
… Có quá nhiều thứ hấp dẫn ở thành phố này bạn ạ!

 

Đà Nẵng là một trong số ít thành phố vừa có núi, có biển, đảo, bán đảo, lại có kiến trúc đô thị đẹp… vậy nên bạn có “rất rất” nhiều nơi để bạn đi khi đi du lịch ở đây. Dù là vẻ đẹp tự nhiên hay nhân tạo thì thành phố này (với riêng mình) xứng đáng là một trong những thành phố du lịch hàng đầu của Việt Nam. Người ta ví Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng không sai.

 

Việt Anh vẫn còn nhớ như in cảnh tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy Đà Nẵng từ phía đèo Hải Vân. Thành phố hiện ra mờ ảo trong màn sương chiều. Đường bờ biển tưởng dài vô tận. Nước biển trong xanh, đẹp khó tả. Những con tàu vận chuyển hàng chục nghìn tấn thu nhỏ lại giống một món đồ chơi. Ngoạn mục!

Khi vượt qua đèo Hải Vân, vào bên trong thành phố – bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ấn tượng tiếp theo của mình là những cây cầu và con sông Hàn. Buổi tối người ta thắp đèn dọc hai bên bờ sông và cả những cây cầu. Những thứ ánh sáng đủ màu lấp lánh trên mặt sông, như một buổi dạ tiệc ánh sáng.


Thành phố này còn rất nhiều địa điểm đẹp. Vậy còn chần chừ gì để bạn không đặt ngay 1 vé tới và tham quan thành phố này, một khách sạn 3 sao Đà Nẵng gần biển cho những ngày năng động, không còn điều gì để bạn có thể thoải mái hơn là được đắm mình cùng những làn sóng cả, và bạn hãy yên tâm, nhân viên nơi này có thể nói là tuyệt nhất nước ta, cử chỉ thân thiện. Bạn sẽ sớm yêu nơi này và chỉ muốn tìm cho mình một khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng gần biển thôi

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu