mobileseovn

Tham gia : 05/09/2016

Chát với tôi


Mỗi dich vu cua Vinaphone được triển khai sẽ mang lại 1 trãi nghiệm đầy mới mẻ cho người sử dụng và điều này rất thích hợp cho khách hàng thích sử dụng những tính năng mới từ nhà mạng.
Tuy nhiên, sau quá trình trãi nghiệm, người dùng nhận thấy không thực sự phù hợp nên hủy các dịch vụ Vinaphone sẽ là sự lựa chọn cần thiết nhất lúc này. Để làm được điều này thực sự không hề khó khăn quý khách hãy theo dõi phần thông tin được trình bày ngay sau đây.

Bạn cần làm gì trước khi hủy các dịch vụ của Vinaphone?

Trước khi hủy các dịch vụ của nhà mạng khách hàng cần xác định thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ  nào của Vinaphone và muốn hủy dịch vụ nào và tìm cú pháp hủy cho phù hợp.

Tổng hợp các cách hủy dịch vụ của Vinaphone

Nếu khách hàng quên không biết thuê bao đã đăng ký dịch vụ gì của Vinaphone thì nên soạn tin nhắn: KT gửi 123 để kiểm tra thông tin các dịch vụ đang sử dụng và quyết định nên hủy dịch vụ nào.

Một số dịch vụ sau khi hủy cần mất một thời gian dài mới đăng ký lại được. Nếu bạn có dự định tạm dừng gói dịch vụ này và muốn đăng ký lại trong thời gian sau, thì bạn nên gọi tổng đài 9191 để được tổng đài viên hỗ trợ giải đáp gói dịch vụ này có được đăng ký lại không nhé.

Cách hủy tất cả các dịch vụ của Vinaphone nhanh nhất:

Dưới đây là 13 cách hủy dịch vụ của Vinaphone bao gồm thông tin dịch vụ và cách hủy, khách hàng cần đọc kỹ bảng thông tin dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

STT Tên dịch vụ cần hủy Cú pháp hủy bằng SMS
1 Dịch vụ RingTunes HUY gửi 9194
2 Dịch vụ đọc sách trên VTruyện HUY gửi 1570
3 Dịch vụ FunTalk Vinaphone HUY gửi 9488
4 Dịch vụ giải trí 2!Chat HUY gửi 9488
5 Dịch vụ thông báo tin nhắn báo bận Busy SMS HUY gửi 1553
6 Dịch vụ chữ kí cuộc gọi Vsign HUY gửi 1557
7 Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking HUY gửi 9336
8 Dịch vụ ứng tiền nhanh TC gửi 1576
9 Dịch vụ  MobileTV HUY Tên-gói gửi 777

Sự lựa chọn gói cước 3G Vinaphone phù hợp sẽ giúp thuê bao có nhiều trãi nghiệm mới mẻ hơn và đầy đủ hơn.

 Một số lưu ý trong quá trình hủy các dịch vụ Vinaphone:

+ Vì cú pháp HUY dùng chung cho một số dịch vụ tiện ích của Vinaphone gửi cho tổng đài của dịch vụ bạn muốn hủy. Nên các thuê bao trước khi hủy cần kiểm tra chính xác số tổng đài cần hủy để tránh bị nhầm lẫn.

+ Có một số dịch vụ tiện ích còn có yêu cầu thêm một bước xác nhận hủy bắt buộc bạn thực hiện mới thành công. Vì thế sau khi hủy dịch vụ khách hàng phải đọc tin nhắn phản hồi để làm theo nhé.

+ Khách hàng cần lưu ý sau khi hủy các dịch vụ thành công phải theo dõi ở chu kỳ kế tiếp thuê bao có còn bị áp đặt gia hạn tiếp không, nếu vẫn bị gia hạn thì bạn cần gọi tổng đài 9191 để được hướng dẫn viên giải đáp và hướng dẫn bạn thực hiện cú pháp hủy trở lại.

Như vậy nếu bạn thực hiện theo đúng cách hủy dịch vụ Vinaphone theo bài viết trên đây thì đã thành công rồi đấy. Nhưng bạn cũng nên sàn lọc thật kỹ dịch vụ nào nên hủy để không phải nhầm lẫn tốn thời gian đăng ký lại nhé!

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu