mobileseovn

Tham gia : 05/09/2016

Chát với tôi


Mỗi loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone sẽ được nhà mạng quy định riêng về hình thức sử dụng.
Và vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất chính là cách sử dụng các loại tài khoản của Vinaphone để không lãng phí các ưu đãi từ nhà mạng.
Bài viết hôm nay dangky3gvina.com sẽ giới thiệu và cung cấp thêm những điều cần biết về các loại tài khoản của Vinaphone để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sau này. Cùng theo dõi nhé.

Phân loại sử dụng các loại tài khoản Vinaphone

1. Tài khoản chính.

– Khi khách hàng nap tiền vào tài khoản hoặc được thuê bao khác chuyển tiền cho, hệ thống sẽ cộng số tiền này vào tài khoản chính.

– Tài khoản chính có thể được dùng cho tất cả các dịch vụ của Vinaphone, bao gồm cả gọi điện, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G Vinaphone, đăng ký các gói khuyến mãi, trừ cước phát sinh hoặc tham gia các dịch vụ GTGT khác.

– Tùy vào từng gói hòa mạng khác nhau hoặc từng mệnh giá thẻ nạp vào, tài khoản chính sẽ có hạn sử dụng khác nhau.

2. Tài khoản khuyến mãi.

– Tài khoản khuyến mãi được cộng khi thuê bao được hưởng các ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Có 3 nhóm tài khoản khuyến mãi Vinaphone:

+ Tài khoản khuyến mãi KM: Có chức năng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng đến tất cả các mạng trong nước (không áp dụng khi gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao mạng khác đang được hưởng khuyến mãi cộng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng). Tài khoản KM có cùng chung thời hạn sử dụng với tài khoản chính.

+ Tài khoản khuyến mãi KM1: Có chức năng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT và cùng số ngày sử dụng với tài khoản chính.

+ Tài khoản khuyến mãi KM2: Có chức năng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT, tuy nhiên thời hạn sử dụng sẽ được quy định theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể.

Cách sử dụng các loại tài khoản của Vinaphone

Nắm rõ thông tin về các loại tài khoản Vinaphone sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

3. Tài khoản data.

– Tài khoản data xuất hiện khi khách hàng đăng ký 1 trong các gói 3G Vinaphone để sử dụng cho thuê bao của mình, tham gia các gói khuyến mãi combo có tặng kèm data hoặc được tặng từ các chương trình khuyến mãi khác của nhà mạng.

– Được dùng để truy cập truy cập Internet trên các thiết bị điện thoại có hỗ trợ cài đặt 3g Vinaphone.

– Hạn sử dụng của tài khoản phụ thuộc vào chu kỳ của gói cước mà thuê bao đã đăng ký hoặc theo thời hạn quy định của chương trình khuyến mãi.

=======

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu