Máy đọc mã vạch MS 5145 - máy đọc mã vạch cầm tay  là một sự thay thế nền kinh tế laze của các dòng máy quét CCD. yếu tố hình thức nhỏ gọn của nó và tính năng được thiết lập rộng rãi và đơn giản hơn để sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm:
quét đơn
\
Điểm bán hàng
xử lý tài liệu
Kiểm soát hàng tồn kho
Với công nghệ cấp bằng sáng chế CodeGate ™ Honeywell, máy đọc mã vạch có dây cho phép bạn dễ dàng nhắm mục tiêu các mã vạch mong muốn và truyền tải dữ liệu hoàn chỉnh với báo chí chỉ bằng một thao tác.
 
Chúng tôi đã trang bị cho MS5145 với công nghệ quét hiện đại nhất của chúng tôi. Điều đó mang lại cho nó khả năng làm việc liên tục và trường quét rộng hơn so với một CCD điển hình. Chiều rộng của đường quét phát triển như các máy quét di chuyển xa mã vạch dự định, đơn giản hóa các mục tiêu.
 
Bạn cũng sẽ có được một tăng công việc từ CodeSense ™, một tính năng độc đáo mà các máy quét Eclipse sử dụng trong trường hợp không hồng ngoại phát hiện đối tượng. CodeSense cung cấp cho bạn với một dòng tia laser xung để phát hiện mã vạch. Khi máy quét phát hiện một mã vạch, dòng tia laser chuyển từ chế độ ngủ để một nhà nước liên tục, do đó bạn có thể bắt đầu quét ngay lập tức.
Ms5145 có khả năng đọc mã vạch 1D chuẩn hóa quốc tế cùng với độ bền cực cao.
Tìm hiểu thêm về những gì doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện với các máy quét Eclipse 5145 và giải pháp công việc Honeywell thì hãy liên hệ ngay tới Việt Á - Nơi chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch , máy in thẻ nhựa, các loại máy in hóa đơn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT Á

Thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 4, Tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (+84.8) 3844 1820/23/26/45 (04 x Line) - Fax: (+84.8) 3844 1873

Thành phố Hà Nội
T2A, Tòa nhà BlueStar, 57 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Tel: (+84.4) 3782 3810/11 (02 x Line) - Fax: (+84.4) 3577 3374

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu